Thầy Nguyễn Thái Duy – Người Ươm Mầm Cho Các Doanh Nghiệp

Xin chào các bạn,

Tôi là một người học kỹ thuật, ra trường làm về kỹ thuật, nhưng thích kinh doanh. Sau mấy năm đi làm trong nhà máy, mặc dù công việc tiến triển cũng khá tốt, nhưng tôi vẫn thấy không thỏa mãn, vẫn thấy tù túng và không phát huy được hết khả năng của mình. Tôi đã từ bỏ con đường làm kỹ thuật đang tiến triển tốt đẹp để bước qua con đường kinh doanh.

Tuy nhiên, đi làm kinh doanh mới thấy, không hề dễ dàng như mình suy nghĩ. Tôi gần như lạc lối giữa muôn trùng những vấn đề… cách làm việc với các cổ đông, cách tìm cách hàng, quản lý tài chính…. và cả triết lý kinh doanh… trong 2 năm đầu tôi gần như dậm chân tại chỗ.

 

Dù vậy, tôi cứ vẫn tiếp tục làm, mới một nỗi niềm trăn trở mình phải thay đổi cách kinh doanh, phải thực sự phát triển và mang lại giá trị thực sự cho nhân viên, cho cộng đồng. Tình cờ tôi được tham dự một lớp học của thầy Nguyễn Thái Duy.

nguyễn thái Duy

Ấn tượng ban đầu của tôi khi gặp thầy, người ốm ốm, cười hiền lành, giọng nói còn mang đậm chất quê của miền Cam Ranh – Khánh Hòa (đồng hương với tôi). Nói chung trông thầy không hoành tráng như những diễn giả, mà trước đây tôi từng gặp.

Tuy nhiên khi thầy truyền đạt kiến thức cho tôi, một cảm giác hoàn toàn khác, lửa nhiệt tình hừng hực của thầy truyền đến xua tan đi thái độ âu sầu, ủ dột của tôi. Tinh thần lạc quan yêu đời của thầy khiến cho tôi cảm thấy phải xấu hổ vì có nhiều lúc mình mang 1 tâm trạng chán đời trong công việc.

Những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu của thầy làm cho tôi tự tin hơn nhiều để bước tiếp con đường kinh doanh mà tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ bỏ cuộc vì không phù hợp

nguyễn Thái Duy

Càng tiếp xúc và học hỏi từ thầy tôi nhận ra rằng, thầy không phải là “Diễn Giả” như nhiều người khác, mà thầy là “Diễn Thật ” những kiến thức của thầy rất thật, rất gần gũi, có thể áp dụng và thấy kết quả ngay.

 

Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn được tham gia vào cộng đồng Be- Training. Bao gồm những anh chị đã thành công, những anh chị đang trong giai đoạn phát triển, cũng như những bạn đang tập tành kinh doanh như tôi. Tuy nhiên chúng tôi cùng chung khao khát, đam mê kinh doanh, trở thành những doanh nhân chân chính, mang giá trị thực sự cho xã hội.

 

Thầy như một người hoa tiêu, có thể giúp cho con thuyền kinh doanh của chúng tôi đi theo một định hướng đúng đắn, cho dù có thể phía trước là khó khăn gian khổ, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ cập bến thành công.

 

Giờ đây tôi đang tiếp tục công việc của mình với 1 niềm hăng say, một sự tự hào vì tôi đang tạo ra giá trị cho cộng đồng, dù đường đi còn nhiều gian nan, nhưng chắc chắn tôi sẽ không bỏ cuộc.

Nguyên tắc ứng dụng Phong thủy vào Marketing, không khó!

Theo từ điển Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hạnh phúc của con người.  Khái niệm phong thủy trước đây hầu như chỉ xuất hiện trong lĩnh vực kiến trúc, x&[…]