Nguyễn Thùy Hoa – Chọn Kinh Doanh Để Là Chính Mình

Chào các bạn,

Tôi có rất nhiều bạn bè đang làm kinh doanh. Mỗi người một nghành ghề, một cá tính. có người rất nhanh nhẹn, hoạt bát, hay bắt chuyện và dễ làm quen, cũng có người thì rất kiệm lời, trông có vẻ rụt rè, nhưng ẩn sau đó là một cá tính mạnh mẽ. Hoa là một người như vậy, trong một nhóm bạn, Hoa luôn trông có vẻ lặng lẽ, nhút nhát, ít nói.

 

nguyễn thùy Hoa

 Hoa sinh ra và lớn lên tại Kon Tum vùng đất Tây nguyên hùng vĩ với hai mùa mưa nắng. Rợp mát màu xanh bạc ngàn bên những ngọn núi vi vút gió, hoàng hôn vàng in bóng bên dòng sông Đăk La chảy ngược kì thú.

Cũng như bao cô gái trẻ khác, Hoa thích xem phim, đọc báo, lướt facebook, làm điệu, mua sắm, tám đủ chuyện trên trời dưới đất với lũ bạn. đặc biệt là sở thích tìm sách cũ và hay lục lọi ở các tiệm sách cũ.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, việc quyết định chọn học cùng lúc 2 trường đại học, cũng giúp cho Hoa, được rèn luyện khả năng độc lập trong công việc của mình…

nguyễn thuy hoa

Rồi cũng như các bạn bè, sau khi tốt nghiệp, Hoa cũng nộp hồ sơ xin việc khắp nơi, và cũng làm được một thời gian. Tuy nhiên do bản tính thích tự do và hơn nữa, muốn thực hiện những gì mình thích, không muốn gò bó trong khuôn khổ hay phạm vi công ty. Hoa đã chọn con đường kinh doanh cho riêng mình.

Tôi cũng không bất ngờ khi Hoa chọn sản phẩm để kinh doanh là các sản phẩm làm đẹp, phù hợp với sở thích rất con gái của mình: thích làm đẹp, cho mình và những người xung quanh.

Chúc Hoa luôn đạt được ước mơ của mình.

Các bạn có thể vào trang web:  http://nguyenthuyhoa.com/    để hiểu thêm về người bạn đáng mến của tôi.

Nguyên tắc ứng dụng Phong thủy vào Marketing, không khó!

Theo từ điển Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hạnh phúc của con người.  Khái niệm phong thủy trước đây hầu như chỉ xuất hiện trong lĩnh vực kiến trúc, x&[…]