Giới Thiệu La Đức Văn

GIỚI THIỆU

 

Tôi là ai ?

 

Đang là người sáng lập hệ thống trang web Quà Tặng Phong Thủy

http://www.quatangphongthuy.vn/

http://quatangphongthuy.info/

 

Là một người đam mê tìm hiểu phong thủy, sử dụng các vật phẩm phong thủy để trang trí, làm đẹp và tăng vận may cho bản thân. Tôi nhận thấy trong phong trào ứng dụng phong thủy vào cuộc sống, có nhiều người sử dụng nhưng thực sự không hiểu về ý nghĩa , cách sử dụng của vật phẩm phong thủy, tai còn tai hại hơn khi ta còn mang tặng cho người thân hoặc các đối tác quan trọng nếu chúng ta không biết lựa chọn vật phẩm phù hợp. sẽ rất dễ phản tác dụng.

 

 

Tôi đến từ ?

 

Sinh ra trong một gia đình nhà giáo. Ở một vùng quê tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Trong một gia đình có 2 anh em.

 

Gia Đình La Đức Văn

 

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành, Điện – Điện tử trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật mình đã từng làm việc tại mộ số công ty của Việt Nam cũng như của nước ngoài. trong vòng 6 năm

Sau đó mình quyết định đi theo con đường riêng của mình, thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo, học hỏi, mang những giá trị thực sự cho xã hội. thông qua những kiến thức đã học trong trường đại học cũng như trong quá trình tìm kiếm, học hỏi.

  …..

Hiên này mình đang tham gia trên 2 lĩnh vực :

cty Tiến Phát - La Đức Văn

 

– Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp, tự động hóa, thủy lực, khí nén: Đây xem như là nghề nghiệp, của mình, để mình có thể áp dụng những gì mình đã học ở trường đại học.

 

la luc van

 

– Tư vấn và cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ, phong thủy : vì đây là niềm đam mê, và nhận thức được giá trị thật sự của các vật phẩm này. và mong muốn chia sẽ những kiến thức đó cho nhiều người.

 

la đức văn

 

Cam với mong muốnkết chia sẽ giá trị thực sự cho cộng đồng. Mình luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như sản phẩm để mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

 

 

laducvan.com/

Nguyên tắc ứng dụng Phong thủy vào Marketing, không khó!

Theo từ điển Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hạnh phúc của con người.  Khái niệm phong thủy trước đây hầu như chỉ xuất hiện trong lĩnh vực kiến trúc, x&[…]