Chuyến Hành Trình Của Tôi

Xin chào các bạn,

Qua quá trình làm việc, phấn đấu, đến nay mình cũng có được một số thành quả nhất định. Trên bước đường mình đi, có những sự kiện những cột mốc đáng nhớ, đánh dấu 1 chặng đường thăng trầm, có vui có buồn nhưng cũng đầy tự hào. vì mình đã đi theo đam mê của mình và học hỏi, trưởng thành qua từng chặng đường.

1. Mình xin bắt đầu chuyến hành trình của mình từ  tháng 2 năm 2004, mình tốt nghiệp đại học và đi làm…

Đại Học  -  La Đức Văn

 

2. Tháng 7 năm 2007 được công ty cử đi Đan Mạch tham dự khóa tập huấn về công nghệ lắp ráp các linh kiện bán dẫn khi làm việc cho công ty Sonion ở khu công nghệ cao.

Một cảm giác tuyệt vời đến khó tả khi lần đầu tiên được đi nước ngoài, lại đi đến một đất nước xa xôi.

Cảm nhận của mình về Đan Mạch là một đất nước khá bình dị, không tráng lệ, xa hoa như mình hay hình dung về các nước phát triển của châu âu.

Tuy nhiên đây là một nơi thanh bình, không khí trong lành, và đặc biệt là con người rất thân thiện và tình cảm. Có lẽ đây là đất nước thân thiện nhất trong các nơi mà mình từng đến.

và tươi đẹp với những con người rất thân thiện, được học những công nghệ mới nhất. Đây quả thật là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình.

 

đi đan mạch - La Đức Văn

Tượng nàng tiên cá và lính canh tại cung điện hoàng gia Đan Mạch. 2 trong số những công trình tiêu biểu của đất nước Đan Mạch.

 

Đi Đan Mạch - La Đức Văn

Chụp ảnh lưu niệm với các đồng nghiệp tại 1 Ice bar ở Copenhagen (thủ đô của Đan Mạch) và tại thành phố Roskilbe, nơi đặt nhà máy của cty Sonion, cty mà mình đang được training.

 

3. Ngày 15-11-2011 Thành lập công ty TNHH Thủy Lực Khí Nén Tiến Phát. Bắt đầu rời bỏ con đường làm công và bước vào thương trường.

 

hành trình la đức văn

 

 

Cũng trong thời gian này mình có 1 đoạn phỏng vấn ngắn của HVT9 về thị trường điện công nghiệp và tự động hóa:

Trong thời gian này, mình thường đi công tác và gặp gỡ với các đối tác trong và ngoài nước để học hỏi cũng như thỏa thuận hợp tác.

 

4.  Tháng 3 năm 2013 : Di Malaysia để gặp nhà cung cấp Rexroth thuộc tập đoàn Bosch.

Đi Malaysia - LA Đức Văn

Đang cố gắng chụp hình tại tòa tháp đôi, sao cho thấy được hết tòa tháp (nhưng cố gắng lắm thì cũng chụp được như thế thôi

 

Đi Malaysia La Đức Văn

Chụp hình với đại diện của tập đoàn Bosch sau cuộc họp

 

5. Ngày 6-5-2012 :Xuất phát từ niềm đam mê cá nhân về phong thủymMình thành lập cty TNHH quà tặng Hạnh Phúc, chuyên cung cấp các mặt hàng lưu niệm trang trí, trang sức mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Tại địa chỉ nhà ở Thủ Đức.

 

Quà Tặng Phong Thủy

6  Ngày 1-7-2015 , mình Khai Trương cửa hàng Gỗ Nội Thất mang tên Gỗ Độc Sài Gòn , và Quà Tặng Phong Thủy tại 112 – Cộng Hòa – P. 4 – Q. Tân Bình. ( và sau đó chuyển về 153 Bùi Đình Túy - P24 - Bình Thạnh) Đánh dấu một bước trưởng thành mới trong kinh doanh.

 

cửa hàng LA Đức Văn

7. Về đất nước Singapore, Mình đã được đi nhiều nước, nhưng chưa có nước nào mình đi nhiều như  Singapore. Một đất nước xinh đẹp như tranh vẽ, khí hậu trong lành, con người năng động.

 

Tuy nhiên điều mình học hỏi được nhiều từ các đối tác cũng như bạn bè bên Singapore chính là tính hệ thống. Dù là một công ty lớn hay chỉ là một cửa hàng nhỏ, chúng ta cũng sẽ thấy được sự nhịp nhàng, khoa học trong cách vận hành, điều đó mang đến hiệu quả tối đa cho công việc.

hình Singapore - La Đức Văn

Một góc bến du thuyền ở Singapore và tấm ảnh mình đang ăn tối với đối tác, sau khi ký hợp đồng

 

Hiện nay mình vẫn đang duy trì các công việc kinh doanh cho thật tốt và sẽ có nhiều điều thú vị chia sẻ cho các bạn.

Nguyên tắc ứng dụng Phong thủy vào Marketing, không khó!

Theo từ điển Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hạnh phúc của con người.  Khái niệm phong thủy trước đây hầu như chỉ xuất hiện trong lĩnh vực kiến trúc, x&[…]